ผมได้รับการติดต่อจากบัณฑิต จากรั้วลาดกระบัง คณะวิศวกรรมศาสตร์ เคมี ให้ไปถ่ายรูปรับปริญญา ล่วงหน้า 2 เดือน?น้องโค้ชติดต่อทาง Facebook ?โดยน้องโค้ชเป็นเพื่อนกลุ่มสาธิตราม ที่ผมเคยไปถ่ายรูปรับปริญญา นอกรอบ ซึ่งวันที่ ถ่ายรูปรับปริญญา นอกรอบ น้องโค้ชไม่ได้มา เนื่องจากไปฝึกงานที่ประเทศจีน เลยทำให้พลาดโอกาสถ่ายรูปรับปริญญา นอกรอบ

มาเล่าถึงมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ลาดกระบัง เป็นมหาวิทยาลัยที่ผม เคยใฝ่ฝันว่า อยากเรียนและอยากใส่ชุดครุยสีแดง ยิ่งพอมีงาน ถ่ายรูปรับปริญญา ลาดกระบัง ติดต่อเข้ามา ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะไ้ด้ไปถ่ายรูปรับปริญญา ผมเองเคยไปที่นี่นานแล้ว จำได้ว่า พื้นที่ของมหาวิทยาลัยกว้างขวางสุดตา แถมมีรถไฟวิ่งผ่านมหาวิทยาลัยด้วย ซึ่งการเดินทางก่อนหน้าที่จะมีรถไฟฟ้าไปถึง ถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ไกลมาก

ตอนเช้าเริ่มกันตั้งแต่ 7 โมง ด้วยการถ่ายรูปกับครอบครัวพร้อมหน้า คุณพ่อ คุณแม่ และน้องชาย เก็บบรรยากาศแสงอ่อน ๆ ยามเช้า คุณพ่อและคุณแม่ตามไปให้กำลังใจน้องตลอด เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก ๆ ผมเองและทีมงานได้รับการดูแลจากคุณแม่เป็นอย่างดี ทั้งน้ำ ทั้งขนม ทั้งกาแฟ ช่างภาพกินทั้งวันแทบกลิ้งกลับบ้าน ^^

ตอนเที่ยงมีนัดกัน ถ่ายรูปรับปริญญา หมู่ที่หน้าคณะโดยรวมบัณฑิตจากคณะที่จบในปีนี้ถ่ายรูปรับปริญญาในชุดครุย ?หลังจากนั้นก็เป็นช่วงน้องรหัส สายรหัส มาแสดงความยินดีกับพี่รหัสคนสวย พร้อมกับมอบของขวัญให้?รวมรุ่นพี่รุ่นน้องกัน น้อง ๆ ทุกคนน่ารักมาก ๆ

บ่าย ๆ เพื่อน ๆ น้องโค้ชเริ่มทยอยมา เรียกว่ามากันเยอะจริง ๆ ทั้ง เพื่อนกลุ่มมัธยมสาธิตราม เพื่อนกลุ่มที่เคยฝึกงานที่เชฟรอน และเพื่อนที่ทำงานปัจจุบัน เราเดินถ่ายรูปรับปริญญากันรอบมหาวิทยาลัย?มุมสวย ๆ ให้ถ่ายเยอะมากจริง ๆ shot สุดท้ายของวันนี้เราไปถ่ายกันที่สถานีรถไฟลาดกระบัง แสงเย็นสวยมาก ทำให้ได้รูปสวยจากมุมนี้

หลังจบงานวันนั้น น้องโค้ชบอกว่า ตอนนี้หนูรู้สึกมีความมั่นใจในการถ่ายรูปมากขึ้น ไม่เกร็งและกลัวการถ่ายรูปแล้ว ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะน้องเริ่มรู้เทคนิคการยืน การยิ้ม ที่ทำให้ตัวเองได้รูปสวย ๆ อยากได้ดูรูปแรกนี้ เพราะเป็นช๊อตสุดท้ายของวัน น้องบัณฑิต ยิ้มได้สวยมาก ๆ

ขอบคุณที่ทำให้ผมได้รอยยิ้มสวย ๆ ^^

น้อง ๆ ที่กำลังมองหา ช่างภาพรับปริญญา ที่มาถ่ายรูปงานรับปริญญาปี 2556 เพื่อเก็บความทรงจำที่ดีกับครอบครัว

สอบถามรายละเอียดและคิวช่างภาพ
ติดต่อ Un Foto 081-646-0018 (ตลอด 24 ช.ม)

ถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญาถ่ายภาพรับปริญญา